Giới thiệu Công ty Chai pet Sài Gòn

Chai pet Sài Gòn được thành lập năm 2020 chuyên sản xuất & cung cấp các loại chai nhựa pet đựng trà sữa, nước ép, nước tinh khiết, mỹ phẩm… đầy đủ dung tích mẫu mã, giá rẻ uy tín chất lượng.

Chúng tôi cung cấp các mẫu chai nhựa pet 100ml, 200ml, 250ml, 330ml, 500ml, 1 lít… cho đến các mẫu chai 1.5 lít, 3 lít, 5 lít. Mẫu mã đa dạng nên khách hàng có thể tuỳ ý lựa chọn cho cửa hàng của mình.

Chai pet Sài Gòn tập trung cung cấp chai nhựa tại các khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Biên Hoà – Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước và các khu vực lân cận.

Sản xuất theo tiêu chuẩn quốc gia về nước đóng chai TCVN 6096:2010, nhựa pet nguyên sinh nên hoàn toàn không chứa BPA. Với tiêu chí sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất, đẹp nhất, kiểu dáng hiện đại, đa dạng nhất, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trụ sở: 19 Tân Kỳ Tân Quý, Tân Quý, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0889 769 298

Email: chaipetsaigon@gmail.com

Website: https://chaipetsaigon.com/

Triết lý kinh doanh của Công ty Chai pet Sài Gòn

1. Luôn cải tiến và không bào chữa cho lỗi lầm

Trong suốt quá trình kinh doanh, công ty sẽ không ít lần trải qua những khó khăn, nhát là sản phẩm làm ra không vừa ý khách hàng hay không thể giao hàng hóa đúng như thời gian đã báo.

Hiểu rằng việc đổ lỗi do nhiều nguyên nhân không làm mọi thứ trở nên hiệu quả hơn, đơn giản vì nó không thể giải quyết được vấn đề.

Thay vì bào chữa, Chai PET Sài Gòn sẽ tập trung xử lý nỗi lo của khách hàng, tìm ra giải pháp mới và không ngừng cải tiến cách thức làm việc, lẫn máy móc hoạt động. 

2. Luôn trung thực với khách hàng

Là một doanh nhânchúng tôi cũng hiểu rằng khách hàng luôn muốn tìm kiếm đối tác, công ty làm ăn có tâm nhất.
Bằng việc báo giá chính xác, trả lời thành thật những câu hỏi và đưa ra lời khuyên khi sử dụng cho khách hàng. Chai Pet Sài Gòn đặt lòng trung thực vào triết lý kinh doanh của mình.

Tầm nhìn

tầm nhìn

Trở thành công ty cung cấp bao bì chai nhựa hàng đầu Việt Nam; tiếp tục duy trì vị thế cao trên thị trường chai nhựa tại Tp HCM

Sứ mệnh

sử mệnh

Hướng đến cộng đồng sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường thông qua sản phẩm có thể tái chế và phân hủy được

hotline

0889 769 298